Hiển thị tất cả 2 kết quả

Giới thiệu xe trộn bê tông Howo – xe tron be tong Howo

Những chiếc xe tron be tong howo  hoạt động tại các công trình xây dựng đã không còn xa lạ với nhiều người.

Xe trộn bê tông Howo cũng có nhiều loại với nhiều kích thước. Nhiều loại bồn, giá cả khác nhau. Do xe trộn bê tông của Howo mang những giá trị khác biệt.

Thương hiệu

Xe trộn bê tông Howo là dòng chuyên dụng được nhập khẩu nguyên chiếc từ hãng xe nổi tiếng tại Trung Quốc. Với khả năng và công việc chính là trộn các vật liệu như xi măng, cát sỏi thành hỗn hợp bê tông. Để phục vụ cho việc đổ các vật liệu bê tông tại các công trình xây dựng lớn, vừa và nhỏ.

Hiện nay ở Việt Nam, xe trộn bê tông HOWO được sử dụng khá rộng rãi bởi các ưu điểm vượt trội của nó.
– Giá cả luôn là vấn đề được quan tâm hang đầu khi lựa chọn sản phẩm. Chỉ với một mức giá hoàn toàn hợp lý. Nhưng mang lại lợi nhuận mà khách hàng có thể sở hữu một chiếc xe trộn bê tong Howo cao cấp.

Đây cũng là một điểm được mọi khách hang quan tâm đó là tiết kiệm nhiên liệu.  Đó là chưa kể đến với thiết kế động cơ CNHTC 371HP. Xe trộn bê tong Howo còn rất thân thiện với môi trường.

Tuy là dòng xe của Trung quốc nhưng các linh kiện mô tơ thủy lực cũng như bộ ứng dụng thủy lực của xe trộn howo đều được nhậu từ Mỹ. Chính vì thế giúp xe trộn bê tông Howo hoạt động đạt được độ tin cậy và hiệu quả cao nhất.

Mua xe bồn trộn bê tông Howo

Một vài thông tin một số ưu điểm của xe trộn bê tông Howo. Khách hàng quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin. Hoặc đơn giản là muốn sở hữu xe trộn bê tông Howo để phục vụ cho công việc của mình.

Xe tron be tong howo, xe bon tron be tong howo

Xe trộn bê tông HOWO

Xe trộn bê tông HOWO 10 khối

Xe trộn bê tông HOWO

Xe trộn bê tông HOWO 12 khối

Gọi