Cách xử lý các sự cố khi lái xe tải Shacman M3000

Cách xử lý các sự cố khi lái xe tải Shacman M3000

Xe tải Shacman  M3000 là dòng xe tải được nhiều người sử dụng hiện nay. Trong quá trình sử dụng xe gặp một số sự cố bạn có thể tự xử lý theo bài viết dưới đây.

Xe tải Shacman M3000

———————————

Dòng xe tải Shacman M3000 là dòng xe mới có mặt tại thị trường Việt Nam nhưng được rất nhiều người đón nhận bởi những ưu điểm mà chúng đem lại. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng xe tải có thể mắc phải một số sự cố. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý các sự cố khi lái xe tải này.

Hướng dẫn cách xử lý sự cố khi lái loại xe tải Shacman M3000

Cách xử lý các sự cố khi lái xe tải Shacman M3000

Loại xe nào cũng vậy dù tốt đến mấy sau một thời gian sử dụng chắc chắn sẽ xảy ra một số sự cố đáng tiếc , không mong muốn. Có những sự cố bạn có thể tự xử lý có những sự cố bạn cần phải đến những người thợ chuyên nghiệp.

Dưới đây là những sự cố đơn giản bạn có thể tự xử lý nếu xe của mình gặp phải trường hợp như vậy:

Xe tải Shacman M3000 bị kẹt ga

Đây là một lỗi ít xảy ra nhưng bạn cũng cần phải lưu ý đến những lỗi này. Vì nếu vô tình xe tải bị lỗi này bạn không thể xử lý ngay thì ảnh hưởng rất nhiều đến công việc chở hàng, lái xe của bạn, thậm chí gây nguy hiểm cho mọi người đi đường.

Để khắc phục hiện tượng này đầu tiên bạn cần phải dừng xe ngay lập tức và chuyển về số mo (N), hoặc bạn cũng có thể đạp chân côn để tách liên kết của ga đến trục bánh xe. Dòng xe tải này không cho phép người lái xoay chìa khóa về vị trí khóa khi chưa đỗ nên bên bạn phải sử dụng phanh để có thể đỗ lại một cách an toàn nhất.

Sau khi dừng lại an toàn bạn cần tìm đến người có chuyên môn để kiểm tra và sửa chữa xe tải Shacman M3000 giúp bạn.

Xe tải Shacman M3000 bị nổ lốp

Xe ô tô bị nổ lốp là hiện tượng không hề khó gặp nó rất nguy hiểm cho cả người lái xe và người đi đường. Vì thế khi gặp hiện tượng này bạn cần hết sức bình tĩnh để xử lý như sau: giảm ga và phanh xe lại vài giây để xe vẫn có thể di chuyển thẳng sau đó nhẹ nhàng thả chân ga cho tới khi xe dừng lại thì bạn gọi đội sửa chữa.

Điều tuyệt đối bạn không nên làm đó chính là dừng xe đột ngột vì như vậy nếu xe chở hàng nặng thì rất có thể dẫn đến hiện tượng đổ hay lật xe vì xe bị mất cân bằng.

Cần phải xử lý chính xác và cẩn thận khi xe tải Shacman M3000  gặp sự cố

Xe tải Shacman M3000 bị bong mặt lốp

Xe sau một thời gian dài sử dụng nếu không được bảo dưỡng thường xuyên thì sẽ có hiện tượng bong mặt lốp. Điều này chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng nổ lốp khi có hiện tượng này bạn sẽ nghe thấy tiếng va đập của lốp xe xuống đường và bạn cảm thấy mất thăng bằng khi lái xe.

Khi thấy có sự cố này bạn cũng cần phải bình tĩnh hành động như khi xe bị nổ lốp, bạn đừng cố tình đi thêm vì sẽ gây ra nguy hiểm không chỉ cho người đi đường mà còn với chính bạn.

Đã là một lái xe dù nghiệp dư hay chuyên nghiệp bạn cũng đều nên biết về cách xử lý những lỗi thường gặp này của xe Shacman M3000 để có được một chuyến đi an tâm nhất.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết khác về loại xe này bạn có thể truy cập trang web https://otoshacman.com  hay gọi điện cho chúng tôi theo số 0902. 568.648 nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm ô tô tải Shacman M3000.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối dòng xe Shacman đến với chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như giá thành của xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi